Đau răng nhổ được không ạ

Cho em hỏi e bầu 4 tháng rồi mà răng cuối hàm trên nó bị mẽ hơi lung lay rồi ạ , mà e vẫn chưa có thời gian đi khám bầu , ví dụ giờ mình nhổ răng được không ạ , chớ bầu bì dị nhức răng lên đầu chịu dì nổi 🥺🥺

11 Các câu trả lời

m đi khám nha khoa bác sĩ sẽ có giải pháp giúp đỡ m, chứ không phải cứ lung lay là nhổ nha, nhổ đi mà không trồng răng mới về sau ảnh hưởng đến cả hàm, với lại bầu bí thì lại không uống được thuốc nên m đi khám để bác sĩ tìm nguyên nhân điều trị

ko nhổ đc đâu mom, đặc biệt là răng hàm trên có liên quan đến hệ thần kinh trên đầu ak mom, giờ mom chịu khó súc nước muối, để nó lung lay, nó muồi hẳn rồi tự rụng nha mom

lung lay rồi thì tự nó rụng á mom, chứ nhổ ảnh hưởng thần kinh lắm

Đi nha khoa mom nè, bầu bí nhổ răng chích thuốc tê vào k tốt đâu mom

ko nên đâu m h m chịu khó súc nc muối vs răng miệng kĩ xíu đi nhé

ko nên mom ơi. Nhổ răng hại sk lắm. Mom đi nha sĩ đã xem bs nói j

k nên nho au mom... mom ngậm muối cho đỡ ạ

không nên mom cố gắng thôi

m nên đi khám nha khoa xem

k nên nhổ đâu m