bầu 13 tuần

Các mom cho m hỏi... M bầu 13 tuần mà răng hàm bị đau nhức vì bị sâu đục 1 lỗ to ăn vào phần thịt răng, z giờ m đi nhổ liệu có ảnh hưởng gì đến em bé không z?

5 Các câu trả lời

Nhổ thì sẽ phải dùng thuốc giảm đau rồi kháng sinh nữa. Nên nếu chưa quá đau thì đừng nên nhổ mom ạ. Còn nếu đau quá k chịu đc thì nên ra nha sĩ tư vấn xem

5y ago

Thank mom nhé.... M cũng đag phân vân lắm đây

Bầu không được nhổ răng đâu vì ảnh hưởng thần kinh đủ thứ . Mom hỏi bsi nha xem có cách gì không

Bầu không được nhổ răng đâu Mom ơi, vì phải tiêm thuốc tê đủ thứ.

5y ago

Tgank mom nhé

Nên đi khám bs tư vấn kỹ nha m

Đi khám đi ạ. Hôm mk hỏi bs bảo điều trị được

5y ago

Thank m nha...