Mẹ bầu có thể nhổ răng không ak, răng lung lay rất nhức ak,ray nóng lạnh và sốt làm em mệt mỏi quá

8 Các câu trả lời

Ko nhổ đc đâu. T đây cho con bú còn phải kiêng nữa đây. Đau răng khôn gần chết. Phải cầm cự bằng oxy già, thuốc r mua cả tăm nước xịt nhổ suốt ngày may trộm vía n đỡ

Đi khám đi bạn. Tuỳ tình trạng răng của bạn bs sẽ cân nhắc. Cũng có kháng sinh dùng dc cho mẹ bầu hoặc ít ảnh hưởng.

nhổ răng sẽ đưa thuốc tê và thuốc kháng sinh vô người ảnh hưởng đến bé đó m, m hỏi bs phụ sản xem sao

7mo ago

van ạ 2 bữa nay nó bị nhức răng hành sốt, nhức đầu nằm một chỗ không k sức làm j hết mom ak

Muốn nhổ thì bầu nhổ nhé, chứ đẻ rồi k nhổ dc đâu vì nhổ phải ngưng sữa 3 ngày á

Không nha mom ! Em bị sâu răng mà không làm gì ngoài việc chịu đựng luôn Á

Không nhổ được m ơi, m súc miệng bằng nước muối sly nha

Phải đi khám mom à bác sĩ mới quyết định đc

nên đến nha khoa để bs ktra