em đang bầu mà nhức răng quá, ko uống thuốc hay nhổ răng đk, các mom có cách nào giúp giảm đau không?? chỉ cho em với, nhức quá chịu ko nổi luôn

Cần giúp đỡ

7 Các câu trả lời

Đi khám thôi b. Để vậy rồi ảnh hưởng sức khỏe. Mh ko nhức răng, chỉ bị chảy máu chân răng, mh đánh răng với backing soda, thấy cũng đỡ

Mình cũng.bị chỉ.bik súc miệng bằng nước muối.sinh lý.ngày 3 lần, hạn chế đồ ngọt lại.

5y ago

Mình bị hở chỗ trám cũ nên cũng nhức.buốt khó ngủ,khó ăn,siêng súc nước muối sau khi ăn với uống nước lọc ấm,hạn chế đồ ngọt, đồ cứng là ok liền ah

Bạn thử nấu nước lá trầu không xúc miệng mấy ngày xem sao. Nếu hợp là khỏi b ạ

Bạn láy rễ lá lốt nhai rồi nhét vô chổ đâu nha. Hoặc đọt lá ổi.

Bạn cắt lát tỏi mỏng rồi ngậm/cắn chặt chỗ bị đau, để một lúc lâu sẽ đỡ nhé

Đi khám đi bạn. Bầu bì k tự ý dùng thuốc đc nha. Nhổ lại càng nguy hiểm

Mom đi khám nha . Bầu không được làm răng hay dùng kháng viêm . Hỏi ý kiến bsi tốt nhất