Đau răng tuần 35

Chẳng là mấy hôm nay em cứ mãi đau đầu không khỏi,đến hôm nay mới phát hiện là do e bị đau răng mới ảnh hưởng đến đau đầu .Đó có bầu nên sức đề kháng kém dẫn đến răng cối cuối cùng bị sâu nhức và lung lay rồi các mom ạ .Em có nhổ được không ,chứ hiện giờ quá trời nhức các mom ạ

7 Các câu trả lời

Y như mình luôn...đau đầu mấy ngày mới phát hiện do đau răng...bs nói nhổ phải dùng thuốc tê.. mà thuốc tê k tốt cho bé... nên kêu nếu đau quá chỉ đc uống pandol.... ngậm nước muối thôi.... mà cũng hên mình hết đau rồi

M đến gặp Bsi Tư vấn trước r hẳn nhổ nha

Chắc là nhổ dc thôi mon ak .

ngậm nước muối ak m

Hỏi bs nha mom

🤔

Tt