Cho em hỏi

Cho e hỏi 1 ng chồng vô tâm đi làm tới ngày lãnh lương mình hỏi tới để mua đồ cho con mà hay cằn nhằn mình làm cách nào để họ tự giác đưa tiền cho mình ạ. Có nên tiếp tục sống với người ck như vậy ko ạ, làm mấy tháng nay mà cứ kêu là chưa lãnh lương mệt mỏi lắm #xin_ý_kiến

1 Trả lời

m fai xem ngoài gio lm ck mon có hay đi chơi la cà tụ tập k nếu k thì m nên hỏi a đi lm k lấy dc lương sao a k hỏi đi lm mấy tháng k có lương thì lấy gì mua cái ăn.