bầu 18 tuần

Cho em hỏi bầu nhiêu tuần mới cảm nhận em bé máy ạ.

21 Các câu trả lời

Mình ngả sau. 3 tháng đầu dưỡng kĩ lắm vì doạ sảy. Sang tuần 13 thì bắt đầu gò, 16 tuần là cảm nhận rõ và mạnh hơn. Giờ thì 23 rồi nên mệt với chị ấy luôn 😂😂

Tùy người thôi mom . Bánh nhau sau thì thì 17/18 tuần Còn bánh nhau trước thì 20/21 tuần Cũng tùy bé khỏe hay yếu nữa

18w mình xó thể cảm nhận con máy rất rõ rồi, nay mình 25w thì ôi thôi k ngủ đc với ã luôn

m lần đầu hay lần thứ mấy v? thường 20w sẽ cảm nhận đc bé máy

Mình 20w ms cảm nhận đc vì nhau bám mặt trước khó nhận biết

Tùy từng người thôi mom Mình 4 tháng là bé bắt đầu máy rồ

Có mom nào 14t mà bụng dưới có lúc gò căng lên ko mom ..

E 20 tuần là thấy bé quẩy tưng bừng rồi ạ😁😁

Tớ 21w moi nghe rõ ràng con đạp ra sao đấy mom.

Thường thì trên 20w ạ, cũng có thể sớm hơn