Bầu 18 tuần

Mk bầu 18w rùi mà chưa thấy bé máy là sao hả mấy mom, k biết cảm giác như nào? #LO_LẮNG #tập_đầu

26 Các câu trả lời

tu tu m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

từ từ m lúc mình cũng hoang mang như m z ....bé nhà mình 22w mình mới cảm nhận rõ rệt nè

Tuỳ người nữa nè mom, có người hơn 20w mới cảm nhận được á

E bầu tập đầu ma 15w bé đã máy nhẹ , 19 tuan bé đap mạnh lắm

Cũng tuỳ bé á m. Có ng phải 20 hoặc 22w mới cảm nhận đc mà

thường thì bầu tập đầu khó nhận biết đx lắm mom

Tối m nằm yên xem tuỳ bé Hiếu động k nữa

tập đầu em phải 22w mới cảm nhận đc á..

Bé nhà mình 18w máy rồi nhé bạn. Cưng lắm

từ từ mom ơi mk 25w mới cảm giác bé máy