Thai máy tuần 18

Em đang bầu 18t mà chưa cảm nhận được thai máy (con so, nhau bám mặt sau)

8 Các câu trả lời

thứ nhất mới 18w thai vẫn còn nhỏ thứ 2 mẹ là thai đầu kinh nghiệm cảm nhận gần như không có nên khoing phải lo lắng quá đâu nha, muốn biết em bé có phát triển bt hay khoing mẹ có thể cảm nhận sức căng của bầu ngực hoặc đi khám thai

Con so thường 20 tuần trở lên mới cảm nhận được thai máy bạn nhé còn con rạ thì sớm hơn

tùy cảm nhận của mỗi người coa người 20w mới cảm nhận

bé đầu mình cũng phải 22w mới cảm nhận được í ạ

thường trên 20w mới thấy máy, 17 18w cũng có nhưng ít

mình 19w chưa cảm nhận được thai máy á mom mình con so

7mo ago

Mình thấy thai máy r á, tối trước khi ngủ nằm ngửa, đặt tay lên bụng dưới hít thở sâu là thấy thai máy 🥰🥰

Tầm 20w trở lên mới cảm nhận được đó m

Trên 20w mới thấy mom