Bầu tuần thứ 17

Các mẹ tập đầu bao nhiêu tuần thì cảm nhận được con máy vậy ạ..12w e đi siêu âm tv bé nhà em cũng nghịch lắm bsi bảo tầm 4w nữa mà cảm nhận rõ được thai máy nhưng nay cbi sang tuần 18 e vẫn chưa cảm nhận được gì 🥲

9 Các câu trả lời

Mình tập 2, từ 15 tuần mình đã cảm nhận dc con máy, giờ 18 tuần thấy con kiểu cứ đạp vs khua tay nhè nhẹ trong bụng rồi nè

Tuỳ theo vị trí bé nằm và rau thai bám mặt trc hay sau nữa nha mom

mình cũng 17w nhưng chưa cảm nhận đc gì mom ạ

Tuỳ ng nhé. 18-22w. Em 22w mới cảm nhận dc

Mình 20 tuần mới thấy rõ con máy

Trên 20tuần trở ra mom nhé

tầm 20w trở lên nè mom

Mình 22w Mom nè

Tùy nè mom