Giãn não thất

Cho em hỏi bé nhà em bị giãn não thất nhẹ dưới 10mm có sao không ạ.....mom nào có kinh nghiệm tư vấn em với

13 Các câu trả lời

Giờ theo dõi thôi M ạ. Sau khi sinh M cho bé kt lại nhé. Chúc Mom và bé thai kỳ khỏe mạnh nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mình cũng thấy nhiều trường hợp hết lắm nên M cứ tin tưởng nhé. Mong Mom và bé khỏe mạnh nè 😊

Thai m bnhieu tuần rồi. Bữa mình đi khám thai lúc 30t não thất trái 9mm. Nhưng bsi nói lớn hơn 10mm mới là giản. Giơ vẫn ghan bt theo dõi thêm. 2 tuần sau m đi khám lại là bt oy xuống còn hơn 6mm bsi kêu bt. E bé càng lớn nó càng co lại giãn sinh lý k sao. M yên tâm nhen

4y ago

dạ em sanh rồi bé em 4th..

Bây giờ bé như nào rồi mom

theo dõi thêm nha mom

bạn mấy tuần rồi

Đẩy bài giúp Mom

Ksao đâu m

câu cũ..

quan tan m

Quan tâm