Giãn não thất, sinh non

Chuyện là em đang mang thai tuần thứ 34 sáng nay đi khám thì bác sĩ cho siêu âm và kết quả là em bé bị giãn não thất bên 12mm và giãn não thất ba, ối ít và em vừa mới nhập viện theo dõi. Có mom nào cho em ít ý kiến và kinh nghiệm về vấn đề này k ạ. Em thấy lo quá. #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

Ít ối thì mom uống nhiều nước, nước dừa, nước mía. Còn siêu âm chỉ là kết quả chuẩn đoán thôi nên mom cứ nhập viện theo dõi là ổn nè

ít ổi mom uống nhiều nước vào, nước mía, nước dừa, nước lọc vào nha mom

ối ít thì cần uống nước nhiều đúng không Mom...còn vấn đề kia mình k biết

nghe theo bác sĩ sẽ ổn thôi mom, nhiều bé sinh xong nó bình thường k sao đâu

Mình ko rành vụ giãn não thất. Mom chịu khó uống nhiều nước lên nha

ít ối thì uống nhiều nước,nước dừa, mía,nge bs tư vấn thêm

ối ít m uống nhiều nc lọc nc mía nc dừa nhé

vòn lại m nên nghe theo lời bs nha

ít ối nên uống nước dừa nha m

ối ít uống dừa mía vào mom