Giãn não thất

Bé nhà mình 30w mà 27w đi siêu âm giãn não thất 10mm, tuần 30w sa lại giãn 10,4mm Em lo quá ! Có mom nào có kinh nghiệm k ạ ?

Giãn não thất
52 Các câu trả lời

Theo mình ak m ..m nên đi từ dũ đi lúc trước mình mang thai bé nhà mình chuẩn đoán là theo dõi đầu nhỏ ..thai nhỏ ..dãn nhẹ bể thận phải ..tăng dộng mạch rốn mình lên từ dũ ngta theo dõi thuốc bồi dưỡng qua những lần sau thai phát triển bt trở lại ..chỉ có bể thận là dãn nhẹ thui hak ..

Tình hình sao rồi mom, sắp sinh chưa mom? mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

bé em 22w đi SA bị giản 1 bên 10,5 đợt sau đi khám lại bé bthg tự hết ạ bs có tv nói nếu mà nhẹ thì bé tự hết còn nặng thì điều trị ạ

m tiếp tục theo dõi siêu âm vì đây đang ở mức độ nhẹ thôi k nên quá lo lắng , nếu có sự thay đổi nữa bs sẽ tư vấn cho m à

khi nào bé thức b sờ bụg va nc vs con,bé mjh bị giãn thận nhẹ 25w khi nào bé thức m cũg nc vs bé 29w4 m s.a là bé lại bt.

lúc trước m cg bị sau vài tuần sau sa lại bt ,chìa theo dõi thêm ăn uống đủ chất vào đừng lo lắng quá mom ak

M hỏi bs xem sao?m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Sao các giấy siêu âm of tớ lại chẳng thấu bsi viết não thất j hết.k pit bsi có siêu âm cái đó cho bé k nhỉ.

uống sắt vào Mẹ nhé,trước mình cũng có ở tuần 19 giờ hết rùi,2 tuần la hết

giờ sao r ạ , e 25w4 não thất cx 9,7 và 10mm bác sĩ cx báo động mà e lo quá