24w, giãn nhẹ não thất bên phải

#xin_ý_kiến Nay em đi tái khám định kỳ, siêu âm 4D bác sĩ kết luận con em bị giãn nhẹ não thất bên phải, ngã tư não thất bên phải là 11mm, dưới 10mm là an toàn, trên 15mm là nguy hiểm, nguy cơ bệnh não úng thủy... Em vẫn ăn uống và nghỉ ngơi một cách điều độ nhưng không hiểu sao con em lại bị như vậy... Em lo quá các mom ơi...!!! Có mom nào từng như em, cho em xin chút ý kiến với ạ...

24w, giãn nhẹ não thất bên phải
5 Các câu trả lời

Chúc mẹ con m nhiều sức kheo, m cứ ăn uống nghỉ và theo chỉ dẫn của bs nhé,

cố lên mom. lạc quan lên . đừng buồn . ko là bé cũng buồn theo mom đó

4y ago

là phụ nữ như nhau nên mình hiểu cảm giác của mom.

Mom sinh chưa ạ , bé như nào rồi mom

mom sinh chua mom oi. bé thế nào rồi

chúc m sức khỏe