cho em hõi. bé em mỗi lần bú sữa cứ nghe tiếng khì khì rột rột ngay phần lỗ mũi. với bé hay bị trớ sữa sau khi ợ hơi. làm thế nào cho bé hết vậy các mẹ. bé bú sữa công thức

1 Trả lời

Trớ sữa ít ở mép thì bình thường mom ạ . Do bú nhiều quá thì còn động ở mép trong nên hay trớ ra . Mom lên youtube search cách cho bé bú đúng ý . Nhiều lắm mình không biết chỉ mom sao