Mới sinh được 5 ngày có được uống trà sữa không ạ?

Cho e xin ý kiến ạ

20 Các câu trả lời

k cần kiêng đâu c ơi , ưng gì ăn đó , tinh thần thoải mái là được mới có sữa về nhiều cho con , c tìm hiểu xem đa số bác sĩ sẽ khuyên c như vậy thôi ạ ? k có căn cứ nào cho là mẹ ăn ún gì là con bú bị đau bụng đâu ạ 😂 c cứ thoải mái ăn uống đi ạ , con e giờ 8 tháng lúc trc e ăn thoải mái lắm , trà sữa ún lúc ra cử ý do e sợ ún đá ho thôi

tài mấy bà mẹ nào kiêng 3 tháng 6 tháng sin lỗi nha thời nào còn kiêng lâu vậy đây 20d đã uống rồi con giờ 10 tháng vẫn quá OK nha từ lúc bắt đầu uống đến giờ trộm vía chưa biết mất sữa hay con bị đi ngoài là gì nhé mình đây sợ người nhà nói thôi lên ms để 20d k thì uống sớm hơn nữa rồi uống ít đá hoặc k đá là đc nhé

5mo ago

lâu đó ai muốn kiêng thì kiêng nha mình 3 đứa rồi nhé thấy bình thường chỗ mình nhiều người uống từ sớm rồi chẳng làm sao cả chịu khó lên mạng tìm hiểu đến bác sĩ cũng k có bảo kiêng nha

t uống hết á mom, trộm vía uống sữa con về nhiều, con cũng trộm vía tới giờ ko bị đi ngoài. Còn trong tháng thì uống ít đá hoặc ko đá nha mom, với ít ngọt thôi

kiêng đi m, giờ có con nên ko ăn uống linh tinh dk, ảnh hưởng đến chất lượng sữa đấy, để con cứng cáp rồi tính

tháng đầu thì nên uống nước ấm cho nhiều sữa vừa sanh song bụng dạ còn yếu uống nước đá sợ lạnh bụng

Sợ mua nhầm trà sữa pha sữa bột béo linh tinh thì khổ. Chứ nếu pha chuẩn xịn thì ko sao

làm thế nào để nhanh có sữa về vậy mọi người .m sinh 4 ngày oy mà vẫn chưa có sữa

5mo ago

Uống ngủ cốc với hút sữa thường xuyên nha

mom thì an uống gì cũng được, chỉ sợ bụng bé yếu bú vô lại ko tốt thôi

k nên uống nha bạn, bé bị đau bụng tội bé

Uống thoải mái, uống ko đá là được