Bé em 35 tuần bị rúng quấn cổ 3 vòng có nguy hiễm j kg các mẹ . E lo quá

Cho e xin ý kiến ạ

14 Các câu trả lời

có mẹo dân gian làm con tự gỡ dây rốn á mom lên mạng search là ra mik ko nhớ rõ nữa hình Như bò trên giường quay ngược hướng vs kim đồng hồ trai 7v gái 9 vòng hay dì á , hiệu quả lắm

ko sao đâu mom ơi. bsi sẽ theo dõi kĩ cho mom nè. mom cứ ktra bé máy hằng ngày và theo lịch tái khám của bsi nhé

mom kiểm tra thường xuyên nha, cũng nguy hiểm đấy nhưng mình để ý cử động thai đều là đc nha mom

bé mình lúc sinh cũng bị cuốn 3v trc đó siêu âm bị quấn 2v , m theo dõi thg xuyên nhé

Mom đi bộ nhẹ nhàng và nói chuyện với con xem, để con tháo dần ra nè

bé quán nhiu vong quá cũng lo. nên đu khám và theo dõi thường xuyên ạ

mom đừng quá lo lắng nên theo bác sĩ chỉ định mom nhé.

mom theo dõi và xin tư vấn bs chobyeen tâm mom ạ

Đi khám xem chỉ định của bsi mom nhé

m đi khám nhờ bs tư vấn xem nè