Cho e hỏi trong nhóm mình có ai uống ngủ cốc navan thay sữa bầu ko ạ cho xin ít review ạ.e cảm ơn

Cho e xin ít review với ạ

9 Các câu trả lời

Em dễ ăn dễ uống thì có uống ngũ cốc các loại hạt, hãng gì thì quên rồi. Còn ngũ cốc navan kia thì em kbiet. Sữa bầu thì hương vani ok chứ hương dâu thì chê.

mình uống ngũ cốc bầu lạc lạc pha với sữa tươi không đường cũng dễ uống, bé lên cân, mẹ cũng không bi béo ,quan trọng là mình ăn uống đc

1y ago

mình cug đang sử dụng ngũ cốc lạc lạc vs sữa tươi k dg nè. hihi

Ngũ cốc uống dặm thôi nhan m. Uống nhiều bị đục ối ý. Tuần 2 lần là được.

mình có ngũ cốc 23 loại hạt, mình vừa dùng vừa bán luôn ạ, thơm ngon dễ uống

mình uống ngũ cốc navan.. thai đc 17tuan. thai phát triển tốt ạ

mk k uống, tại uống ngũ cốc 1 lần bị đầy hơi, ợ chua

k ạ..mh uống sữa tươi k đường

mình chưa, mình chỉ uống stkđ

mh k uống mình uống stkd