Xin review

#xinkinhnghiem các mom có ai dùng siro này cho con chưa ạ? Cho e xin ít review với ạ. E cảm ơn ạ

Xin review
8 Các câu trả lời

Siro hacker hồng, hàng Đức. Tăng đề kháng cho bé. Thực ra nếu có ngừoi nhà bên Đức thì sẽ biết là siro này cực tốt, đủ tiêu chuẩn chất lượng bên đó, nhưng quan trọng là sang đến VN thì mình có mua được ở nơi xuất xứ chuẩn và đường vận chuyển gì để đảm bảo chất lượng thuốc hay không.

chưa mom ạ, nhìn lạ. nhưng mom muốn cho con uống j cũng phải hỏi bác sĩ nha mom. Siro này thì vẫn có chứa thành phần thuốc nên mình ko kiểm soát dc đâu. Tự mua cho bé uống rất nguy hiểm nha mom

3y ago

Dạ vâng mom. Mk thấy quảng cáo rầm rộ nên k biết dùng có đúng như thế k mom ạ

bs kê cho mom hay mom tự mua, tốt nhất là theo bs nha mom

mình chưa dùng m ạ

đừng tự ý mua m ơi

3y ago

Dạ vâng. Mk thắc mắc vì thấy n quảng cáo nhiều ghê mom ạ

mình chưa

chưa mom

Qt