Sau sinh dùng gì

Cho e hỏi ở đây có mom nào đi sinh mà tận dụng miếg lót sơ sinh mà không dùng bvs mama không ạ..

10 Các câu trả lời

Có ạ. Có lúc mới đẻ xong thì ra máu nhiều nên dùng bỉm. Còn lúc vỡ ối xong lên đường đi viện vs lại sau sinh lúc ra bớt máu rồi thì em dùng miếng lót ạ.

vào phòng mổ vs 1_2 hôm đầu dùng bỉm người già còn mấy hôm sau mình dùng băng vệ sinh mama OK hơn về sau ít dần ms chuẩn sang miếng lót sơ sinh

tui dùng rồi bà, mà nó ngắn quá nằm dính tè le hết trơn, tui dùng băng ban đêm, sản dịch ít nên 3 hôm là tui chuyển sang bvs bình thường luôn rồi

Dạ có mình. Sinh bé sau m k dùng bvs mama m dùng miếng lót ss của con luôn

Dùng miếng lót rất mềm dễ chịu lắm, dùng mama cứng, đau lắm mom a

Mk chỉ dùng 1 gói bvs mama rồi chuyển sang bvs bình thường thôi

mh chỉ dùng 1 miếng bỉm, còn lại cũng dùng miếng lót ss luôn

Mới đầu nhiều dùng mama cho đỡ bị dính ra ngoài m

dùng thế nào cũng đk mà,

qt