kích sữa

Cho e hỏi vợ e mới sinh mổ đc 15ngay. Đã có sữa nhưng chưa nhiều, cho e hỏi các bác là bgio e nên cho vợ e ăn j và uống j để tăng lượng sữa nên với ạ.

11 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á.

Theo trải nghiệm của bản thân mình phải cho con bú và chịu khó ngồi hút sữa thêm bằng máy thì sưã mới về nhiều. Ăn các thứ như ngũ cốc,mi chuối, chè vằng,cây cỏ sản đều có tác dụng lợi sữa nhưng không cho con bú được nhiều và không hút thêm sữa thì sữa chẳng bao giờ về đủ cho con bú

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm,bé nhà mình lên cân tốt lắm. bạn ib zalo ci này tư vấn luôn cách kích sữa nè 0395282893

Sinh mổ nên ít sữa. Uống chè vằn hoặc cốm lợi sữa. Nếu k ngại thì cho vợ ăn quả na ấy. Sữa nhiều. Nhưng ngại các bà kiêng cữ k cho ăn thôi. Chứ ăn tốt k ảnh hưởng gì đâu

Theo e thì cứ cho vk uống sửa đặc.pha đậm,vừa thổi vừa uống, ngày uống 1 lon là sửa về.e uống vậy 3 ngày là có sửa.bạn thử xem sao

B mua ngũ cốc cho vk uống đi m thấy uống nhiều sữa mà sữa đặc ak trc m sinh bé hay mua của b này nè zalo 0973-699-582

Uống ngủ cốc kích sữa của shop này xem b.zalo.0972*434*636 trước mình ít sữa vì sinh mổ mua 2h uống sữa nhiều ak

bạn cho vk dùng các sản phẩm lợi sữa như ngũ cốc. cao chè vằn .hút sữa đều đặn mỗi ngày

Ăn cháo, uống nhiều nước ấm và cho bé ti nhiều ạ

Ngũ cốc,móng giò,chân chó đen...