sữa bầu tốt nhất

cho e hỏi uống sữa bầu j để tăng cân, tốt nhất cho con ạ

8 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak..

mình uống sữa bầu ngấy quá . uống mình dinh dưỡng bầu từ các lại hạt thấy vào bé nhiều tv sinh 3.8kg . mom sang zalo này tìm hiểu uống thử xem 0989688394.

mẹ uống thử similac mom hoặc pregnant mother formula. mình thì thích uống pregnant mother formula hơn vì sữa thanh nhạt dễ uống hơn similac mom

uống sữa tươi ko đường là tốt nhất nha mom, vào con ko vào mẹ nè

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với ăn uống đúng cách

sữa tươi ko đg m ạ

uống sữa k đường

chuc m sức khỏe