Mọi ng cho e hỏi,e bầu 12w rồi,e ho nhiều,mọi ng có cách gì trị ho,chỉ hộ e vs ạ.

19 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh được chiết xuất Hoàn toàn từ thiên nhiên của lá húng chanh và xỏ xạ hương nên an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh.Mình dùng từ lúc mới mang thai đến lúc sinh Tvia ít cảm vặt và giảm ho, khò khè,tiêu đờm, viêm họng,hạ sốt, sổ mũi,côn trùng đốt,tăng cường đề kháng mà lại không dùng kháng sinh nên rất yên tâm. Mình mua bên zalo c này 𝟬𝟵𝟳𝟯𝟲𝟴𝟮𝟲𝟬𝟮.mom ib c ấy tv cho nhé.

mom súc miệng bằng nước muối,ngậm muối, gừng , làm húng chanh hoặc tắc chưng đường phèn uống kiêng đồ lạnh nha mom

súc miệng họng nc muối thg xuyên m giã lá húng chanh hoặc hẹ hấp đg phèn rồi ngậm nhé

uống nước cam, nước ấm, chưng quất mật ong ngậm xem m

m uống nước ấm, làm húng chanh đường phèn uống nè m

Tắc mật ong hoặc đường phèn uống đi mom ạ

m chưng húng chanh đường phèn uống xem nha..

chưng tắc đường phèn thử nha m

xúc miệng nước muối

Chúc mom sức khỏe