Cho e hoi có mẹ nào truoc khi mang thai mà niem mac mỏng ko ạ. E đc 6 tuan ko bik có ảnh hưởng gì ko

Cho e hỏi có mẹ nào truoc khi mang thai mà niem mạc mỏng ko ạ. E đc thai 6 tuần

11 Các câu trả lời

Niêm mạc mỏng thì khó đậu thai hơn. Vì khả năng bám dính kém. Còn có rồi thì dễ doạ sảy. Nói chung là bầu bí thì cần kiêng cữ mom ạ. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình, mom bớt chút thời gian qua like giúp bé nhà mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1934454?d=mobile&ct=b&share=true

Thường thì thai khó bám. Mà cứ thoải mái tinh thần đi. Con là duyên số nữa. Bạn mình cũng niêm mạc mỏng mà dễ dính, thai còn cứng cáp hơn cả mình. Giờ bé 3 tuổi rồi

Mình trc cũng niêm mạc mỏng, còn hay bị viêm tùm lum nữa,thả hơn 2-5 tưởng tịt rồi nay thai hơn 8 tuấn mới dọa sảy ,mom làm j cũng nhẹ nhàng cẩn thận hơn

T trc bầu niêm mạc mỏng đây, nguy cơ khó bám dính nhưng sau cưới về có bé luôn Mom cứ để tử tưởng thoải mái nhé Chúc Mom cả thai kỳ khỏe mạnh 💪

nêm mạc dầy thì thai bám an toàn và có nhiều chất dinh dưỡng để nuôi thai. theo mình biết thì chắc mom phải đặt thuốc dưỡng đó

Mom nên nghỉ ngơi hạn chế việc nặng

Thanh tam xin via co bau cua mom bo bung thanh nay nhe

m ăn bơ nhé. ăn vào thành dầy lên nè.

Mom hạn chế vận động nhiều nha

Mom cứ theo lịch hẹn của bsi nha