giúp

Ngày thứ 16 chu kì niem mạc co 6mm .chu ki kinh 35 ngay .tre 10 ngày thử que lên 2 vạch.minh từng co tiền sử sanh non luc thai 6 tháng .minh lo niêm mạc mỏng như vậy không giữ đuoc bé mn giúp minh với

2 Các câu trả lời

Tại do đợt trc minh mang song thai mà bị gò tử cung .k biết nên k giữ đc.nên lần nay minh moi mang thai 6 tuan nhung minh lo lm

5y ago

c.ơn mom nhé..huy vọng mọi cn bình an

Lên viện nếu thai có khả năng sinh non thì bs sẽ tiêm thuốc để giữ thai mà mom. Đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến bé.