6 tuần

Mình mang thai 6 tuần và ăn cơm không ngon, và dường như ko nuốt nổi cơm. Ăn thức ăn nhanh có ảnh hưởng e bé nhiều ko các Mom?

5 Các câu trả lời

Thức ăn nhanh không tốt nha. Đặc biệt giai đoạn đầu bạn nên hạn chế . Vì đa số là thực phẩm đông lạnh không có tốt cho sức khoẻ

M 4 tháng rồi cũng ko ăn đc cơm,toàn ăn trái cây, rau quả, sữa, ít thịt cá, trộm vía ko sút kg nào, tiêu hóa tốt

Đồ ăn nhanh hạn chế nha bạn. Có thể ăn trái cây. Rau. Cháo. Uống yến. Sữa bầu nếu bạn ko nghén.

5y ago

Đồ mát kh nên dùng ban đêm bạn nha dừa cx v.. chỉ có sữa nóng là tốt thôi ạ.. đồ mát có tính hàn dùng sáng vs trưa ms hấp thu dô con mà giúp mẹ khõi chướng bụng nữa mom

Uống sữa đi bạn.sữa bầu ngày 2 ly.sữa không đường uống thay nước

Mom ăn nhiều thức ăn cũng được mom ạ!