33 t 6 ngay

Cc monm oi be e đc 33 tuan 6 ngay ma 2200g vay có đủ cân ko vay ạ . e uống sữa tuoi ko đupng 1 lit mot ngay ma ko bik co cải thien đc gi ko

40 Các câu trả lời

Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

Ok rồi mom. Thời gian sắp tới mỗi tuần con tăng 200gram là ổn. Ngoài uống sữa tươi mom ăn thêm yaourt, phô mai, đang mùa bơ nữa, ăn thêm trái bơ vừa cung cấp dinh dưỡng cho con vừa giúp con thông minh 🙂

Ối. Mẹ uống 1 lít sữa 1 ngày à. Theo chỉ số tăng trưởng đạt chuẩn là dc mà. Mình 1 tuần tăng chưa dc 2 lạng ấy

Đủ chuẩn r m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Các mom cho mình hỏi mình thai 34w5d 2.8kg có to quá k. Mình dạo này hay bị đói, ăn cũng khoẻ hơn tháng trc.

Uống sữa tươi k đường tốt mà b ơi, những tuần cuối bé sẽ tăng cân nhanh lắm đấy ạ

Mom ơi đừng hmam con lớn quá sau này ra ngoài mình nuôi cũng đc ạh

Thế là vừa rồi m. 1 tháng cuối có bé tăng hơn 1kg ý

Mình 34w4d 2485gram bs bảo nhỏ. Mình cũng k hiểu sao kỳ