Tham khảo ý kiến các mẹ ạ

Các mom ơi cho hỏi thăm chút ạ ,6 nay thai đc 6 tuan 5 ngày , t9 e có bị nhiễm covid có dùng thuốc kháng sinh ,e ngưng thuoc hôm 25/9 ,đến đầu t11 e có thai như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ#tập_đầu_làm_mẹ

Tham khảo ý kiến các mẹ ạ
9 Các câu trả lời

Cái này mình ko biết Mom ơi. Giờ Mom theo thăm khám Bác sĩ thường xuyên xem bé phát triển thế nào nha. Mong là bé khỏe mạnh, ko sao Mom

Bs dùng thuốc cho thai phụ đã có cân nhắc rồi m, nên chắc là ko sao, m cứ làm đầy đủ các kiểm tra ở các mốc quan trọng cho yên tâm

2y ago

à e bị hồi t9 chị đến đầu t11 này e mới có bầu ạ

cũng khó biết dk,mom cứ theo dõi theo lịch hẹn của bs và làm các xét nghiệm ở những mốc quan trọng mom ạ

này mình cũng k rõ, giờ m thường xuyên thăm khám theo lịch hẹn bs thôi nè. mong là bé mạnh khỏe

theo dõi thêm thôi m..

Hỏi bs xem mom

đẩy bài nhé

vâng ạ

tt