?

cho e hỏi bầu hơn 7tuan nên mua thuốc gi bổ sung ạ, do e khám tư bsi nói về bênh viên lây thuôc uông nhưng e muốn mua thuốc ngoài ạ

10 Các câu trả lời

Mình đi khám bs cho mình uống vitamin HIQmama đc 3 hộp r nè...nhưng bs chưa cho mình uống sắt với canxi...mình thấy có nhìu ng uống sắt với canxi từ sớm( có ng mới bầu đã uống hoặc từ tuần 12 là thấy uống 2 cái đó r) nhưng mình khám siêu âm mỗi tháng bs chỉ đưa thuốc vitamin uống...mình đc 17w r uống hộp vitamin này là hộp t3..bs nói uống hết hộp t3 này xong mới cho uống canxi và sắt..