thuốc

E đang uống eurovit 1 viên trước bữa sáng, hiện tại đang mua thêm green canxi bổ sung thêm. Vậy e nên chia ra uống như thế nào là hợp lý vậy các mom?

4 Các câu trả lời

Canxi uống sau vitamin 1-2h và trc 2h chiều m Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Vậy mình uống eurovit 1 viên trước bữa sáng, ăn sáng xong đợi 1-2 h uống 1 viên canxi, ăn trưa xong uống thêm viên canxi nữa đúng k mom?

Quan tâm

Hỏi bs m

4y ago

Bs chỉ cho eurovit k cho gì khác , cứ kêu ăn uống, biết ăn sao cho đủ và tp canxi trong thuốc thấp nên mình mua ngoài thêm

Qt