thuốc bổ sung vitamin của hãng nào tốt?

Khi bầu, các mẹ thường uống thuốc bổ sung vitamin của hãng nào tốt? Các mẹ có mua theo kê đơn của bác sĩ ko hay tự mua ạ?

15 Các câu trả lời

Mình dùng canxi và vitamin của Herbalife Nutrition từ lúc bầu đến giờ bé được 1 tháng. Bé rất cứng cáp, có thể tự nghiêng mình qua một bên, đầu ngẩng lên cao và tăng cân tốt, 1 tháng tăng 1.5kg và 3.5cm chiều cao. Đi khám ai cũng nói là bé 2 tháng kg hà

Mình dùng sắt, canxi, dầu cá của Forever , hàng nhập khẩu của Mĩ. Mẹ khỏe, con khỏe 😊😊😊

Mình uống theo bs cho loại của mình mình có ra ngoài hỏi mà k có tiệm nào bán hết

Mình tự mua AK mom. Minh hay uống obimin

4y ago

Mình hỏi mua thi bs đưa .con không hỏi BS cung HK nói j ak mom

của wellbaby tốt đó m

theo bs cho an toàn m ạ

chúc mom sức khỏe

Đi mua hộ tư vấn

theo bác sĩ mẹ ah

hỏi bs nha mom