bầu 30w

các mom cho e hỏi bổ sung canxi và sắt đên khi sinh phải không ạ, em đi mua thuôc nhưng người bán thuốc nói canxi tháng uông tháng ngỉ lại bán cho em loại vitamin tổnh hợp , vậy e có nên đi đổi không ạ

2 Các câu trả lời

bạn phải đi làm cthuc máu, thiếu hì bsi kê cho uống chứ ko mua uống vô tội vạ dc. mình đến 26w mới bổ sung canxi do tê tay vs chuột rút, mà nay 35w đã bị canxi nhau độ 3 rồi, con thì nhẹ cân do nhau truyền dinh dưỡng kém, bsi bắt ngừng hết mọi loại canxi

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe