E sanh đc 3 tháng mà hôm nay đau vú kèm theo cục cứng ko biết bị gì ạ có nguy hiểm ko ạ

Cho e hỏi Bé 3 ngày mới đi ị mà đi lỏng kèm mùi chua thì có sao ko ạ cả nhà

12 Các câu trả lời

mom cho con bú or hút ra k là tắc tia, nặng có thể dẫn đến áp xe dú đấy, đau lắm. về vde phân lỏng có mùi chua, mom theo dõi thêm và cũng điều chỉnh khẩu phần ăn của mình. nếu vẫn vậy nên đi bsi vì có thể con gặp vde về tiêu hóa rồi.

Mom đi khám xem thế nào nha! Mom cho em xin 1 like với nha! Thanks ! https://community.beyeu.com/booth/1940029?d=mobile&ct=b&share=true

mom bị tắc sữa đó. nên chườm ấm và xoa cho tan cục cứng và nặn ra ko là hành đau nhức sốt các kiểu.

3 tháng đang bú mẹ đi lỏng là bình thường , mùi chua là chắc mẹ ăn cái gì nên con bú vào

Cho con bú nhiều vào ko là bị tắc tia sữa , rồi còn bị viêm nữa đấy ,

mẹ bị tắc tia sữa, cần cho bé bú hoặc hút sữa ra ngoài ko bị áp xe

mom cẩn thận bị tâc tia sữa đó. đau hơn cả đau đẻ nữa

bé đi lỏng chua thì mom xem lại thức ăn của mình nhé

cho bé bú bên đau á. chường nóng xoa xoa . là đở

Mom có bị căng tức ngực ko