Mấy mom ơi mình vừa sinh con 3 tháng tuổi vú mình có gì cục cứng hơi đau ko biết bị gì vậy

11 Các câu trả lời

kham thử di mom. thuong sau sinh pai di khám phụ khoa voi khám vú ak . cứng ma đau la k bt đâu.

chườm xong massage rồi cho bé bú hết hoặc hút hết sữa xem có còn cục đó nữa ko mom

có thể là bị tắt tia sữa r mom.. mom chườm khăn nóng, massage vú thử xem nha..

chắc là tắc tia sữa rồi,mom. chườm ấm, massage cho nó tan ra

m massage chườm ấm kết hợp hút sữa nhé do tắc tia đó m

m chườm nóng, maggse, hút sữa ra thử xem có hết đau k m

tắc tia sữa hay j r á mom cần thì đi khám mom nha

Có khi nào là tắc tia sữa k m?

có thể là tắc tia sữa m

tắc tia rồi m