Mọi người cho e hỏi ngu tí ạ du sinh 21/6/2024 thai bắt đầu từ lúc nào ạ ..ngày thụ thai là bao nhiu

Cho e hỏi

6 Các câu trả lời

tuổi thai đc tính từ ngày đầu chu kì kính cuối p nhớ xem ngày kinh nguyệt cuối cùng của p là ngày nào còn ngày p quan hệ để thụ thai thì trong khoảng sau kinh nguyệt 1_2 tuần p có quan hệ ngay nào k nha

7mo ago

Cho mình hỏi mình hết kinh ngày 11/12 âm lịch mà mãi đến cuối tháng mới qh ko ăn toàn thì thai đc tính từ lúc nào bạn

mình dự sanh ngày 15/5/2024 đây mà kì kinh nguyệt cuối cùng của mình là ngày 9/8 (23/6/2023) đây mom dựa theo mà tính của mình đi ,mình chênh lệch nhau 1 tháng 6 ngày ắ

Mình dự sinh sau bạn 20 ngày. Như bạn thì khoảng tầm 1/10 nhé

8mo ago

đúng r b

bạn tải ứng dụng flo về xem là biết à

8mo ago

xem thế nào b oi

néu không nhớ thì sao b oi

4m