cho e hỏi có túi thai là có bầu chưa?

#cmtưvấn #thắcmắc #tậpđầumangthai Các chế cho e hỏi ngu tí, hồi đi học phổ thông cô giáo có dạy về kthuc sinh sản nên e cũng có nghe đến mấy khái niệm thụ tinh, hợp tử, phân bào, túi thai, phôi thai rồi. Thế mà giờ có bầu đọc kq siêu âm thai 5t, có túi thai chưa có phôi thai thì lại như 1 tờ giấy trắng 😣 vậy là có bầu chưa cm?

cho e hỏi có túi thai là có bầu chưa?
10 Các câu trả lời

5t có túi thai mà bên trong có noãn hoàng là có bầu rồi đấy e. sang đến tuần 6,7 có phôi thai nữa là ytam. Nếu 7,8 tuần có túi thai mà vẫn chưa có phôi thai thì thường sẽ cần phải làm thêm xn máu đo nồng độ HcG để loại trừ khả năng tính sai tuổi thai hoặc là có túi thai giả tức là chưa có bầu vì túi thai giả đấy có cấu trúc gần giống túi thai thật nhưng k có những tphan của thai

Có túi thai là có bầu rồi nè mom, mà mới 5w sớm quá chưa nghe được tim thai đó. Nhưng có điểm an tâm là thai đã vào tử cung rồi, loại trừ đc trường hợp thai ngoài tử cung. Bác sĩ hẹn 1-2 tuần nữa tái khám đúng k mom, về nhà tinhjduwong ăn uống cẩn thận nhe. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, sớm có tim thai nè

có nghĩa là thái còn nhỏ quá, chưa xác định được, m đợi 8w khám lại, nếu có tim thai là ngon lành đó. Google search thêm cho rõ hơn

có thai rồi mom, mh giống mom nè, mh phải đợi tới 8w mới có tim thai á

có rồi m ơi chúc mừng m nhé

chắc chắc có rồi mom

Rồi đó mom ạ

có rồi m nhé

có rồi nha m

Có oy Mom nha