Em muốn hỏi thai bao nhiêu tuần thì biết là trai hay gái ạ

Em muốn biết thai bao nhiu tuần là trai hay gái ạ. Với e nghe mọi người bảo đứa đầu có bầu k hành đứa sau hành là đổi đầu con đúng không mọi người. Ai có kn truyền cho e với e cảm ơn

Em muốn hỏi thai bao nhiêu tuần thì biết là trai hay gái ạ
16 Các câu trả lời

Đi BV thì thai 5.5 - 6th họ mới nói, lúc siêu âm 4D ấy. Còn đi bsi tư thì 12 tuần. Hoặc BV thì làm xét nghiệm NIPT thì bsi mình theo sẽ nói cho

1y ago

Haha. Ủa. Lúc mình 4D ngta cũng nói giống mẹ y như NIPT á. Chắc do bsi đọc kk

đứa cháu mình cả hai đứa đều nghén nặng một trai một gái đâu có liên quan đâu p còn giới tính sớm 12 tuần là có thể biết

1y ago

dạ mình cảm ơn mom nha. mình 13w rồi mà đi siêu âm bs k nói

muốn biết giới tính của con sớm thi b làm xn lúc 11w la biết đc sớm nhất

cho em hỏi là bé đc 5t bt chưa ạ

12w là biết trai hay gái nè mom

12w là biết rồi đó

13w đi sa bsi sẽ nói mà mom

tầm 12t là biết rồi ạ

m đi khám tư bs sẽ nc nha

12t nhé mom