thành viên mới

Cho mình hỏi, mình được 22 tuần , mình thấy bs khuyên nên nằm nghiêng bên trái để dễ ngủ nhưng sao mình lại thấy khó thở và mệt khi nằm bên trái ....Cho hỏi có mom nào bị giống mình o

27 Các câu trả lời

Sao mình đọc báo thấy nói bầu nằm bên trái và 3tháng cuối nằm hoàn toàn bên trái, đồng ý là nằm trái sẽ tốt nhưng thử hỏi có ai nằm nguyên 1đêm được bên trái không cơ chứ, mình chỉ không nằm ngửa thôi, còn bên trái và bên phải soay liên tục, chỉ nên là ưu tiên bên trái hơn thôi mom, nằm sao thấy thoải mái thì nằm thôi

Nằm cho mình thoải mái là đc mom ạ mình thoải mái là em bé nó mới thoải mái. Mom nằm thử xem bên nào dễ chịu và thở dễ thì nằm . Em thì hồi bầu toàn nằm trái nhiều vì dễ thở còn nămf phải thì khó thở. Trừ lúc ngủ là nằm đủ tư thế hết.

Mình 17w rồi. Trc toàn nằm ngửa vs nghiêng bên phải để dễ thở. Giờ có baby rồi cũng đang tập dần với việc nằm nghiêng sang trái. Chỉ là đau lưng vs hông thôi. Cũng không biết thế nào. Vẫn nằm ngửa vs nghiêng sang bên phải là chủ yếu

5y ago

Giong minh á nam ngửa với bên pai de thở hon...pit la ko tot

nằm bên trái là tốt nhất.nhưng mà mình mỏi nên cũng hay trở nguoi qua lại lắm b. cho đỡ mỏi và ze chiu là đuoc mà.hj.mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mjnh 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

lâu lâu đổi bên cho thoải mái nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bs nói thế cũng chỉ là muốn tốt cho bé yêu thôi bạn ạ, mình cũng tìm hiểu nhiều rồi nằm nghiêm về bên trái thai nhi sẽ dễ chịu hơn bên phải với nằm ngửa thai nhi sẽ bị thiếu oxy khó thở

E thì chỉ mỏi thoy nhưng ráng nằm nghiêng trái. Nghiêng phải e mới bị khó thở. Nhưng chỉ là bên trái tốt thoy. M có thể thay đổi tư thế cho thoải mái củng đc á. E đọc báo ngta nói v

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

đổi bên m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mom cứ nằm để dễ chịu là dc. Lâu lâu đổi tư thế. K hẳn phai nghiêng trái. VÌ mình 30w vẫn nghiêng phải