thai 36 tuần

Cho mình hỏi là từ lúc có bầu bụng to lên tới giờ mình toàn nằm nghiêng bên phải k nghiêng bên trái được ngặt mình khó thở mà bé cũng k chịu đạp tung mạnh lên hà, di khám thì bs bảo nằm nghiêng trái cho bé dễ thở tốt cho bé nhưng chỉ nghiêng 1 bên phải thôi có sao k ạ.

13 Các câu trả lời

Lâu lâu nghiêng phải thì đc, nghiêng nhiều ko tốt đâu mom, nghiêng trái sẽ tốt hơn Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Cố gắng lên Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Theo mình thì lúc ăn no thì nghiêng qua trái dễ thở, tiêu hoá xong nghiêng kiểu gì cũng đc miễn sao thoải máu dễ ngủ là dc

Em đi khám thì bs bảo nghiêng bên nào mk cảm thấy thoải mái thôi mom...cứ đổi liên tục, mk thoải mái con ms thoải mái đc

m nằm tư thế nào thoải mái thì m nằm nhưng theo ý kiến bs lên nmwf trái

E cũng vậy đây toàn nằm nghiêng phải nghiêng trái là khó chịu

Nằm ntn thoải mái là đc, em thì trái phải ngửa đủ cả

m thử tư thế nữa nằm nửa ngồi xem

chúc bé mau ăn chóng lớn

Mình xoay liên tục