Khó thở khi nằm nghiêng ạ

Cứ nằm nghiêng bên trái là e khó thở các chị ạ. Mà nằm bên phải nhiều thì ai cũng bảo kiêng với đọc thì nói là dễ sinh non. E tập đầu mong các c tư vấn thêm ạ #xinkinhnghiem 🤫🤫🤫🤫🤫

12 Các câu trả lời

mình thì cứ nằm mọi thế,trái,phải,ngửa. n mà vẫn thiên về trái nhiều hơn tại nằm 1 phía mỏi ng lắm

mom nằm s mà thoải mái là đc tốt nhất bên trái k nhất thiết fai là trái mom cứ đổi bên

m lên nằm bên trái nhé nếu mỏi lưng thì hãng nằm theo tùy thích chỉ yếu là nằm nghiêng

tư thế ngủ cho bà bầu mom tham khảo nè https://vt.tiktok.com/ZSJmYEy1q/

mom nằm nghiêng sang trái nha, nằm ít bữa sẽ quen thôi

nên nghiêng trái m, kê gối để người nghiêng từ từ

Vâng e cảm ơn các c ạ. Cứ bị khó chịu thôi.

nghiêng trai nha m, m kê gối để dễ nằm hơn nè

nên nghiền trái m ạ, mua gối bầu chữ U nằm

nằm bên trái vẫn là tốt nhất cho con mom à