Mình bầu được 7 tháng rồi, mình nằm nghiêng bên trái là bị khó thở, nằm bên phải dc ko mấy mom

Chào mọi người

17 Các câu trả lời

thường nghiêng trái tốt hơn.nhưng nằm nghiêng trái phải hay ngửa miễn sao thấy thoải mái là được.k nằm sấp là được

mình cũng vậy nằm bên trái là lại khó thuở chỉ nằm bên phải mà thôi.

Nghiêng trái kh đuoc thì mom nằm sao thấy thoải mái là đc ă mom,

Nằm sao thấy thoải mái là dc. Ko nhất thiết phải nghiêng trái

Mình thì nằm ngửa ngủ ngon hơn nghiêng phải, nghiêng trái

Thường thì nằm nghiêng trái là tốt nhất Mom.nè

Được mom nhé bên nào thoải mái thì nằm ko lo đâu

Được nha m, không nằm 1 tư thế quá lâu thôi nè

Cứ nằm tư thế nào thoải mái thôi mom nhé

e thì dau xương mu chứ ko khó thở mom oi