Hỏi

Cho em hỏi em mang thai ở tháng thứ 4 đi khám thì bác sĩ chỉ đơn thức về mua canxi và vitamin tổng hợp. Vậy e có cần mua thêm sắt để uống ko ạ vì bác sĩ nói ún 2 loại này đc rồi.. chị nào có kinh nghiệm cho e xin lời khuyên với ạ. E cảm ơn!!

42 Các câu trả lời

Nói chung mỗi bác sĩ mỗi khác Tốt nhất nên uống sắt trước đã còn vitamin không cần uống trước đâu Tại cần nhất là sắt xong rồi đến canxi Còn vitamin chỉ là bổ sung thôi Mà ăn uống đầy đủ vào thì không cần uống vitamin đâu mẹ nhé

Sắt là chất kô thể thiếu cho phụ nữ mang thai vì thiếu sắt đồng nghĩa với thiếu máu trông thai kỳ rất nguy hiểm cho mẹ và thai nhi nên bổ sung 1 viên sắt mỏi ngày nhé mom sắt với canxi cách nhau 30phut

K cần mom nhe, mom uống theo bác sĩ thôi ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

em sài loại vitamin tổng hợp elevit của úc hơi mắc xíu nhưng có đầy đủ hết Acid Folic Iốt Sắt vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Magiê, Phốt pho, Canxi, Kẽm... luôn nè mom

Uống theo bsi thôi m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

nếu uống canxi thì m phải tìm loại vitamin tổng hợp nào có vitamin D với sắt nhé, vitamin D giúp hấp thu sắt chứ nếu canxi mà mình ko uống D thì cũng như ko

lúc trước em cũng mua quá trời thuốc về uống để dưỡng thai nhưng sau này mới biết đủ là tốt nhất chứ đừng mua quá nhiều uống ngán lắm

Bsi kiu uống như vậy thì cứ làm theo bsi thôi mom . Sắt mình có thể bổ sung qua ăn uống cũng được rồi . Không phải cứ uống nhiều là tốt

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

uống canxi thì sáng sớm chịu khó ra phơi nắng sáng tí cho cơ thể có vitamin mà tổng hợp canxi nha m. còn vitamin tổng hợp thì ok rồi