cho em hỏi các mẹ trong ba tháng đầu mà bị viêm họng ho rát cả cổ thì nên làm gì để không đau rát nữa ạ

13 Các câu trả lời

súc miệng bằng nước muối, uống hoặc ngậm kẹo gừng, còn nặng hơn đi khám bs cho thuốc nha, để lâu ko tốt, thuốc cũng có loại cho phụ nữ có thai uống an toàn nè

Trước tiên là phải khám, xong về ngậm nước muối, ngâm tắt ( hạnh) , chanh đào với mật ong rồi uống e à

5y ago

Ngậm và xuc miệng bằng nc muối thuong xuyên,sáng uong 1 ly nuoc ấm trc khi ăn,uống nhiều nc cam,chanh nóng,hạn chế đồ dầu mở,cay nóng

mẹ chưng tắc với đường phèn uống nhé, hiểu quả lắm luôn.

Bạn uống mật ong chanh đào nhé. M thì uống cao ho cho tiện

M súc nước muối, chưng tắc đườg phèn cho giảm ho nè

ngậm kẹo gừng, uống trà gừng xem mom..

Mom có thể chưng chanh mật ong uống nhé

Uống nhiều nc ấm cho nhuận họng m

Uống nhiều nước

Uong nhiu nuoc ẫm