em bầu 18 tuần

Em đang bị viêm họng , rát cổ họng thì làm gì cho khỏi được ạ , đau không ngủ được 😥 các mom chỉ cách em mới ạ.

1 Trả lời

Tạm thời e khò nmsl vs ngậm đỡ kẹo ho cho bầu rồi mua dầu húng chanh uống đó e ,hay lắm.. dầu từ thiên nhiên nên an toàn ,vừa trị các bệnh về đường hô hấp lại tăng đề kháng luôn.trước bầu c ho cả tháng k hết mà uống dầu này 3,4 ngày là đỡ hẳn.c mua ở zalo m này 0793121183 e cần hỏi thử xem nhé