e17w

Cho e hỏj.mang thai..mình nằm ngửa hay nằm nghiêng ngủ là tốt cho bé ạ..

31 Các câu trả lời

Nằm nghiêng qua hai bên nếu thấy mỏi thì có thể nằm ngửa một chút nhưng lấy gối chêm ở lưng để tư thế hơi nghiêng nhẹ chứ không nằm ngửa hoàn toàn nhà mom.nằm ngửa thai lớn chèn ép lên cơ quan nội tạng làm hạn chế lưu thông máu và o xi làm bé rễ bị thai lưu.có trường hợp thai 7_8 tháng cũng bị lưu là vậy nên bác sĩ và các chuyên gia khuyên mang thai nên nằm nghiêng là vậy . có khó chịu cũng phải tập các mom ạ

Mới đầu mình cũng quen nằm ngửa, mà sau nghĩ cho con cũng tập nằm nghiêng, cũng mỏi mà từ từ quen, mình tập nghiêng bên trái nhiều hơn để con đc cung cấp máu vs dinh dưỡng đầy đủ hơn á m

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Nằm nghiêng nhưng thực ra nằm kiểu mk cảm thấy thoải mái nhất ý

5y ago

Hix ..e nằm nghiêng vì muốn tốt cho bé.nhưg ngủ dậy e đau lưng với tay lắm .chịu k nổi luôn

nằm sao thấy thoải mái là dc e bé mới thoải mái nha mom

Nằm sao cảm thấy bản thân thoải mái là được

Nằm nghiêng bên trái là tốt nhất

nằm nghiêng bên trái tốt hơn m ơi

nghiêng sang trái là tốt hơn cho ebe