Khám thai ở bệnh viện phụ sản Mê Kông

Các mom ơi cho e hỏi với. Có mom nào khám tại bệnh viện phụ sản Mê Kông chưa cho e xin kinh nghiệm? Và ở đó mình nên theo bác sĩ nào thì tốt? Ngoài ra e có thể khám tư ở đâu thì tốt ạ?

2 Các câu trả lời

Mình cũng MeKong nè.. tập đầu nên cũng chưa biết bs nào. Ng nào khám nhiệt tình thì mình theo thôi. Mình thì ng đầu tiên khám thấy ổn nên theo tới giờ luôn. 38w rồi nè m

4y ago

Cảm ơn mom. Mẹ tròn con vuông nhé mom ^^

Ở đó mom khám bs nào cũng đc nè, thấy bs nào ổn thì mom theo. Trước bạn mình theo bs Lan ở bv Mekong đó

4y ago

Dạ. Cảm ơn mom.