E bé 13 tháng rồi mà có 9kg lười ăn lười uống sữa ai có bí kíp j ko chia sẻ mình với

Chia sẻ mình với

11 Các câu trả lời

9kg là bình thường đấy mom, đừng ép con quá con sợ ăn, mom cho con thử 1 vài loại sữa hộp pha sẵn xem con thích loại nào rồi bổ sung thêm cho con nha mom, ăn thì thay đổi mon, đổi khẩu vị cho bé, để bé đói hẵng cho ăn, đừng cho ăn vặt nhiều. mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút thời gian để vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Xời. Con mình 3 tuổi mới đc 11kg đây mom. Tuỳ cơ địa mỗi bé hấp thụ nữa cơ. Khổ tâm lắm. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

bé nhà mình được cái cứng thui hay ốm vặt xong lười ăn ko ăn ko uống sữa ngủ thì cứ 10.15phut lại dạy chỉ đòi bú mẹ mà mẹ lại ko có sữa

đừng đặt nặng vấn đề kg mom ạ ,miễn còn khoẻ là đc

bé mh cũng thế, miễn là con khỏe, k ốm vặt là dc nè mom

bé khỏe là đc,m đổi món cho bé xem

massage cho bé đc thoải mã khi ngủ

Bt m ah. Kkk con mình cũng y vậy!

M mua siro ăn ngon cho bé uốn đi

ks mom ,bé khoẻ là đc