30 tuần còn 1kg3 còi quá ce chia sẻ e bí kíp giúp con tăng cân giúp e với

9 Các câu trả lời

sữa tươi không đường vs sữa ensure nhé mình 30 tuần 1,3 cân đến lúc sinh hơn 38 tuần con đc 3, 4 cân

sữa tuơi k đuờng. nuớc. mía, nuớc dừa. trứng vịt lộn. trứng gà, canh mom nha.

bình thường mom nhé, mk 30w4d 1378g, lúc đẻ ra đủ ngày đủ tháng 3,2kg😃

Uống ensure ý mom, mh uống đó gần cuối thai kì 3 ngày đc 100gr

mom.. uống sữa tươi ko đường nhìu vô

Uống sữa ăn trứng vịt lộn

ensure loại nào vậy mom

uống ngũ cốc navan ạ

Mum ăn uống đa dạng ăn bơ ,trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 26hat nhé mình k uống được sữa bầu bên chuyển qua ngũ cốc thấy rất thơm và dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm mình mua chỗ chị này b nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem mình uống ngũ cốc cả thai kì tvia lúc sinh bé được 3,7kí nè