Có bé nào như bé nhà mình ko ạ.gần 9 tháng rồi mà ko bít gọi mama hay cha cha.hay 1 từ nào cả.lo quá

Chia sẻ lo lắng

Có bé nào như bé nhà mình ko ạ.gần 9 tháng rồi mà ko bít gọi mama hay cha cha.hay 1 từ nào cả.lo quá
7 Các câu trả lời

mom có hay nói chuyện nhiều trong lúc chăm bé không? mình nghe nói lúc chăm con mình nói chuyện nhiều cũng hỗ trợ cho việc khả năng tập nói của con đó mom

7mo ago

có nói mom ạ.tâm sự các kiểu .bé cũng tương tác lại mẹ.nhưng ít thấy bé ê a nên mình lo ạ