Có bé nào như bé nhà mình ko ạ.gần 9 tháng rồi mà ko bít gọi mama hay cha cha.hay 1 từ nào cả.lo quá

Chia sẻ lo lắng

Có bé nào như bé nhà mình ko ạ.gần 9 tháng rồi mà ko bít gọi mama hay cha cha.hay 1 từ nào cả.lo quá
7 Các câu trả lời

mom có hay nói chuyện nhiều trong lúc chăm bé không? mình nghe nói lúc chăm con mình nói chuyện nhiều cũng hỗ trợ cho việc khả năng tập nói của con đó mom

6mo ago

có nói mom ạ.tâm sự các kiểu .bé cũng tương tác lại mẹ.nhưng ít thấy bé ê a nên mình lo ạ

Mẹ để ý xem nhé ở mình có trường hợp vậy cứ nghĩ là bình thường nhưng sau mới phát hiện bé bị khiếm khuyết về thính giác

tùy be chi ah co be nói sơm co be nói trậm kg sao đâu ne bé nha em cung vay

6mo ago

hhi van ne be nha minh 1tr 2 tháng roi ma moi nói dc mama baba thoi ne

con e 18 tháng nó còn chả nói ý toàn i i k à

6mo ago

lo quá mom ạ.

Mom hay nói chuyện kể chuyện cho bé nhé

6mo ago

vâng cảm ơn mom ạ.

mom thường xuyên nói chuyện với bé

6mo ago

vâng ạ

nc nhiều vs con nha

6mo ago

vâng ạ